Hữu Machinery Co, Ltd

Máy hàn & cắt, Chất lượng là Pursuit của chúng tôi Of The Theme Eternal!

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

Friendship Machinery Co., Ltd Tham quan nhà máy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc Friendship Machinery Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Friendship Machinery Co., Ltd Chứng chỉ
hãy để tôi gửi lời chúc mừng chân thành nhất đến thành công của Friendship Machinery

—— Abdula

 • Dây chuyền sản xuất

  Hữu nghị Máy móc liên tục cung cấp tự động hàn & cắt các giải pháp có giá trị nhất cho tất cả trên thế giới. Cơ sở sản xuất hiện đại của chúng tôi sử dụng các máy móc thiết bị sản xuất công nghệ cao mới nhất, bao gồm cả máy cắt plasma / ngọn lửa, cột hàn tự động và bùng nổ, bắn máy nổ, dây chuyền sản xuất dầm H. Chúng tôi quan tâm nhất của môi trường thân thiện trong khi có nghĩa là thiết kế nhà máy.

  H Beam Dây chuyền sản xuất

 • OEM/ODM

  Sản phẩm chính của chúng tôi: H dây chuyền sản xuất dầm, T chùm dây chuyền hàn, hộp dòng chùm cột, nhiều đầu đường cắt tấm CNC, máy lắp ráp chùm, thiết bị ép tóc, thép đường hàn ống, máy bắn nổ mìn, ngọn lửa CNC / Thiết bị cắt plasma, hàn hỗ trợ máy móc thiết bị bao gồm.

  Về để thao túng hàn, hàn định vị, hàn chuyển con lăn, rotator hàn được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như đóng tàu, bồn áp lực nồi hơi, xây dựng kết cấu thép, vv Chúng tôi đã có được OEM của một công ty Canada và Mỹ rất nổi tiếng, thường là chúng tôi sản xuất những máy acoording bản vẽ và tiêu chuẩn của họ, hầu hết trong số họ đang được chuyển giao cho Europ, Bắc Mỹ, Austrilia, Canada một số nước phát triển.

  Xuất khẩu sang Europ

  Rotator hàn thông thường

  Nếu bạn đã sử dụng sản phẩm 'của công ty này, bạn chắc chắn sẽ nhận ra tên của họ, có, tên công ty của họ là E *** từ Europ, chúng tôi là OEM chỉ ở Trung Quốc bây giờ.

 • Nghiên cứu và phát triển

  Chúng tôi áp dụng những kinh nghiệm đã được chứng minh và giải pháp sáng tạo cho các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi giành được một danh tiếng tốt bởi những nỗ lực to lớn của chúng tôi và điều chỉnh chiến lược phù hợp với yêu cầu thời gian thực của khách hàng vì các máy hàn tự động.

  Kể từ năm 1990, thị trường cho ngành công nghiệp xây dựng kết cấu thép bùng nổ. Với sự phát triển nhanh chóng, thời gian rất ngắn để xây dựng và hình dáng bên ngoài đẹp, như giá cả cũng hợp lý đã chiếm trong các thị trường của ngành xây dựng. Chúng tôi đầu tư nhiều hơn vào việc phát triển tạo thành máy cuộn như máy móc kim loại mái nhà và tường tấm, C & máy xà gồ Z vách thạch cao-track Stud hình thành máy móc, kim loại sàn máy, No-dầm và đường cong cột tạo thành máy, Guard ray tạo thành máy, ống Downspout hình thành máy móc, vv trên.

Chi tiết liên lạc
Friendship Machinery Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Lu Wen

Tel: 0086-18068353295

Fax: 86-510-82234203

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi