Friendship Machinery Co., Ltd

  • Trung Quốc Friendship Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Friendship Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Friendship Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, người bán
Nhãn hiệu: FSM
Số nhân viên: 100~150
Xuất khẩu p.c: 40% - 50%

Giới thiệu

Hữu nghị Máy móc là một nhà lãnh đạo thế giới trong máy hàn tự động cho lĩnh vực chế tạo thép và các dự án xây dựng đường ống công nghiệp, cung cấp một loạt các thiết bị cho một loạt các dự án ứng dụng.

Năm này qua năm khác, các hệ thống hàn tự động từ hữu Máy được thiết kế, thử nghiệm, sử dụng, và liên tục nâng cấp trong mọi loại môi trường. Khách hàng của chúng tôi được hưởng mức sửa chữa công nghiệp hàng đầu thế giới đang không ngừng nâng cao: từ dưới 5% vào năm 2001 xuống còn dưới 2% trong năm 2012.

Các bản ghi hiệu suất của máy hàn tự động được thiết kế đặc biệt và sản xuất của chúng tôi là xương sống của uy tín hữu Máy móc của. Khả năng đã được chứng minh của mỗi máy thiết là lý do tại sao khách hàng đã trả lại cho chúng ta nhiều lần cho các ứng dụng mới, thiết kế và máy móc như các sản phẩm của họ thay đổi và mở rộng. Chúng tôi rất tự hào về điều đó.

Sản phẩm chính của chúng tôi: H & I dây chuyền hàn dầm, T chùm dây chuyền hàn, hộp dòng chùm cột, CNC nhiều đầu đường cắt tấm, máy lắp ráp chùm, thiết bị ép tóc, thép đường hàn ống, máy bắn nổ mìn, ngọn lửa CNC / Thiết bị cắt plasma, hàn hỗ trợ máy móc thiết bị bao gồm. Hàn thao túng, hàn định vị, biến cuộn (hàn rotator), màng dây chuyền sản xuất tấm tường, được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như hàng không, hóa dầu, luyện kim, đóng tàu, thiết bị hóa chất, bồn áp lực nồi hơi, xây dựng kết cấu thép, vv

Kể từ năm 1990, thị trường cho ngành công nghiệp xây dựng kết cấu thép bùng nổ. Với sự phát triển nhanh chóng, thời gian rất ngắn để xây dựng và hình dáng bên ngoài đẹp, như giá cả cũng hợp lý đã chiếm trong các thị trường của ngành xây dựng. Chúng tôi đầu tư nhiều hơn vào việc phát triển tạo thành máy cuộn như máy móc kim loại mái nhà và tường tấm, C & máy xà gồ Z vách thạch cao-track Stud tạo máy, sàn kim loại máy móc, dầm không- và đường cong cột tạo thành máy, Guard ray tạo thành máy, ống Downspout máy và do đó hình thành trên.

Chào mừng bạn đến Hữu nghị Máy móc

Lịch sử

Công ty chúng tôi Hữu nghị Máy móc được thành lập vào năm 2001, 13 năm, chú ý tuyệt vời để giới thiệu tài năng người và sự tăng, sự chú ý trước trong công nghệ và phát triển sản phẩm, quản lý khoa học chú ý và việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, thu được, đã được liên tục nhanh , sự phát triển sức khỏe.

Các tài sản hiện có bẩm sinh 1,8 triệu, diện tích 7.000 mét vuông, các nhân viên hơn 100 người, các kỹ sư và kỹ thuật viên hơn 30, các sản phẩm chính bao gồm: thiết bị kết cấu thép, các điều khiển số cắt các thiết bị, trang phục hàn, ném viên thuốc để loại bỏ các thiết bị rỉ sét, thiết bị sản xuất tháp năng lượng gió, ống dẫn dây chuyền sản xuất pre-sản xuất và như vậy. Các giày sản phẩm đoạt giải vàng cao quốc gia, bán chạy nhất quốc gia hơn 20 tỉnh, thành phố, bán thị trường Đông Nam Á, châu Âu và Mỹ và vv hơn 30 quốc gia. Sản xuất, bán, lợi thế tổng thể mục tiêu trong nhiều năm đã liên tục được các đồng nghiệp tiên phong trong nước. Là trong hàn nghề cơ khí trong nước chỉ đơn vị sản phẩm xây dựng tiêu chuẩn, và sẽ dẫn đầu trong các đồng nghiệp trong nước thông qua việc chứng thực hệ thống chất lượng ISO9000 và chứng thực CE.

Dịch vụ

Máy tình bạn trong sản xuất của ngành công kết cấu thép, cả hai máy hàn tự động cho thép hình chữ H hoặc Box dầm cho ngành công nghiệp xây dựng và một loạt các cột và bùng nổ bao gồm hàn: hàn rotators thông thường hoặc tự liên kết, thao tác hàn và định vị, theo chiều dọc hoặc thợ hàn đường may vòng tròn và bảng hàn lượt.

Chúng tôi cũng đại diện cho một nhà sản xuất hàng đầu Trung Quốc chất lượng cao / định vị chính xác cao và thiết bị thao tác và máy móc tự động hóa đặc biệt cho tàu áp lực và các ngành công nghiệp điện thông thường, thiết bị đường ống dầu, sơ mi rơ moóc hoặc xe tải dumper các ngành công nghiệp, xe bồn, tháp gió chế tạo và đặc biệt máy thi công và như vậy.

Rotators nặng lên tới công suất 500tons đã được xây dựng và thao tác cột và bùng nổ lên đến 8000 mm * 8000 mm đã được cung cấp với đầy đủ PLC điều khiển hệ thống của Siemens.

Không có gì là quá nhỏ hoặc quá lớn - Chúng tôi có thể cung cấp cho chuyên gia tư vấn và giải quyết các vấn đề hàn của bạn những từ quan điểm xử lý xem và tất nhiên tự động hóa hoàn toàn.

Nhóm của chúng tôi

Đội ngũ quản lý của chúng tôi nghiên cứu bởi một nhóm kỹ sư chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong các kết cấu thép công nghiệp thiết kế máy, trong khu vực sản xuất trong nước, chúng tôi đã đạt đến một kinh nghiệm thực tiễn phong phú để cung cấp cho khách hàng máy tính với một chất lượng cao. Hữu nghị Máy móc đã có hơn 100 công nhân lành nghề và 30 kỹ sư.

Làm việc theo nhóm là tất cả mọi thứ cho chúng tôi!

Để lại lời nhắn