Tự động H Beam Lắp Máy, H Beam Thẳng Máy CE / ISO

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu FRIENDSHIP MACHINERY
Chứng nhận CE, ISO
Số mô hình PHJ SERIES
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1
Giá bán USD44000
chi tiết đóng gói 40 'Shipping Container
Thời gian giao hàng 30 ngày làm việc
Thông tin chi tiết sản phẩm
Điểm nổi bật

h beam assembly machine

,

submerged arc welding equipment

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Tự động H Beam Lắp Máy, H Beam Thẳng Máy CE / ISO

1. Cơ cấu chính và nguyên tắc làm việc

Các thiết bị chủ yếu bao gồm các con lăn đầu vào băng tải và thiết bị trung tâm-sự liên kết, con lăn băng tải đầu ra, máy chính, hệ thống thủy lực, hộp điều khiển điện, vv Các máy chính bao gồm trái, cột bên phải, mặt bích & kẹp web thiết bị, kết cấu giàn, kẹp đầu thiết bị, phụ tá web thiết bị kẹp, ép thiết bị bánh xe, phải & trái hàn thiết bị đèn pin, hệ thống phục hồi tuôn ra, đơn vị thẳng, vv

Các lắp ráp và vị trí trên mặt bích và web được cần đạt được trong hai phần: trước hết là thiết bị trung tâm-sự liên kết tự động trên con lăn băng tải đầu vào riêng biệt trước thiết lập vị trí của mặt bích, web. Khi mặt bích và web mà cần phải lắp ráp sẽ được vận chuyển riêng đến để khối định vị máy chính, sau đó mỗi vị trí kẹp thiết bị trên máy chính để kẹp trên web và mặt bích.

Về cơ cấu máy giàn chính, có bức xúc và thiết bị kẹp, trên đó có nhấn con lăn được trên cùng một khuôn mặt thẳng đứng để con lăn truyền chính. Khi máy lu nhấn nhấn xuống để làm cho cạnh dưới của web để chạm chống chặt trên mặt bích. Trên cạnh trước của con lăn ép và dưới đầu dưới của mặt bích có một khối up-ép, nếu mặt bích là không bằng phẳng, để giữ cho mặt bích và web đang liên hệ với nhau chặt chẽ trên các vị trí hàn, sau đó có thể bắt đầu vào khối up-ép này để Jacking lên mặt bích để làm nơi lắp ráp hàn tiếp xúc chặt chẽ. Sau đó bắt đầu trên thiết bị truyền máy chính, sau đó động cơ chính sẽ thúc đẩy bánh xe truyền cán chính để xoay qua làm việc của hộp số bánh cycloid và đơn vị khớp nối phổ quát, để nhận ra sự chuyển động của việc mảnh và phối hợp các hoạt động của hàn thiết bị ngọn đuốc hai bên về cơ cấu hộp, và cùng với các hoạt động của đơn vị thẳng ở phía trước của máy chính để hoàn tất việc lắp ráp, hàn và làm thẳng trên chùm sau khi hàn. Để điều chỉnh trên thiết bị chuyển đổi tần số có thể nhận ra sự chuyển động tốc độ biến công việc mảnh.

2. Main kỹ thuật

Không. Mục Đặc điểm kỹ thuật
1 chiều cao web 200-1800mm
2 độ dày Web 6-30 mm
3 chiều rộng mặt bích 200-1000mm
4 độ dày mặt bích 6-40mm
5 Chiều dài chùm H 4000-15000mm
6 tốc độ làm việc 200-1000mm / phút
7 con lăn băng tải tổng 24000mm
số 8 Phương pháp trung tâm-sự liên kết Thủy lực + cơ khí
9 loại hàn Hàn phi lê ngang
10 sức mạnh cơ khí

14.5KW

(không bao gồm nguồn điện hàn)

11 Kiểm soát tốc độ Kiểm soát biến tần AC