Rotary hàn định vị và hàn Turntable / tự động hàn Manipulator

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu Friendship Machinery
Chứng nhận CE, ISO
Số mô hình WP series
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1 tập
Giá bán USD11,000 for 6tons loading capacity
chi tiết đóng gói Gói tiêu chuẩn
Thời gian giao hàng 30 ngày làm việc sau khi thanh toán xuống
Khả năng cung cấp 30 bộ mỗi tháng
Thông tin chi tiết sản phẩm
Điểm nổi bật

Hàn manipulator

,

cột và bùng nổ Hàn thao tác

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Rotary hàn định vị và hàn Turntable / tự động hàn Manipulator

1. Thông số kỹ thuật


● khả năng chịu tải tối đa: 6000kg
● bàn làm việc, tốc độ quay: 0.05-0.5rpm
● điện xoay bàn làm việc: 2.2kw
● bàn làm việc, đường kính: Φ1500mm
● bàn làm việc, góc nghiêng: 0-120 °
● bàn làm nghiêng tốc độ: 0.14 rpm
● bàn làm việc điện nghiêng: 3kw
● tối đa độ lệch tâm khoảng cách trọng tâm: 200 mm
● chiều cao trọng tâm tối đa: 300 mm
● Đường kính vòng quay tối đa khi nghiêng 90 °: Φ2500 mm
● Kích cỡ L * W * H: 2200 * 1500 * 1450 mm
● Trọng lượng: 3,7 tấn

cấu trúc hiển thị


Máy này là một loại thiết bị hàn định vị tiên tiến của chúng tôi, mà là được nghiên cứu và sản xuất thiết bị hấp thụ định vị tiên tiến trong nước và quốc tế.

Bàn làm việc, nghiêng của động cơ, chính xác và định vị đáng tin cậy. Nó làm cho công việc mảnh ở vị trí hoàn hảo cho hàn. Bàn làm việc thông qua tốc độ chuyển đổi AC tần số, phạm vi rất lớn của vận tốc và độ chính xác cao, mối hàn ở tốc độ cần thiết. Theo đó thiết bị này có ưu điểm của cấu trúc nhỏ gọn, phép tính thể tích nhỏ, hình dáng đẹp, trọng lượng nhẹ, vận hành thuận tiện và như vậy. Máy có thể liệt kê vào tất cả các loại của hàn tự động hoặc hàn sử dụng, nâng cao chất lượng hàn, giảm bớt lao động hàn và cải thiện năng suất.

2. đặc điểm cấu


● Các máy chính của thiết bị định vị bao gồm khung máy, nghiêng chuyển động, chuyển động quay, thiết bị xử điện và hộp điều khiển,


● Khung máy thông qua các tấm thép và hàn thép dầm vào một thân thể, là nền tảng của các thiết bị, tất cả các yêu cầu đường nối hàn để hàn phù hợp với một lớp học của cường độ.


● Tổ chức phong trào nghiêng là áp dụng các động cơ để điều khiển con sâu, và lái xe sâu của nó, được cố định trên cơ thể nghiêng, khuôn khổ toàn nghiêng hoạt động thông qua bánh xe sâu để thực hiện chuyển động của nó.

● Các bàn làm việc có thể nghiêng hoặc dừng lại ở vị trí bất kỳ trong vòng 0-120 độ. Lái xe động cơ với chức năng phanh, nghiêng góc vị trí cao điểm có giới hạn-switch. Truyền Worm và bánh xe sâu đơn vị có cơ chế tự khóa, do đó bàn làm việc sẽ không nghiêng về riêng của mình dưới tải đánh giá


● Các tổ chức luân chuyển là trên cơ thể nghiêng, bàn làm việc, có thể xoay dọc theo mặt phẳng của nó vô cùng, chức năng như FWD, REV, có thể được thực hiện bằng công tắc điều khiển trên bảng điều khiển. Truyền quay bàn làm việc: động cơ AC - worm-gear reducer - bàn làm việc, vv chuyển động của nó được chuyển giao bởi những bánh răng và thực hiện công việc hàn. Các động cơ thông qua kiểm soát tốc độ chuyển đổi tần số.


● Chú ý: sâu và bánh xe sâu đơn vị có cơ chế tự khóa, khi độ nghiêng bàn làm việc, tải lệch tâm khoảng cách không quá phạm vi quy định, hoặc nếu không nó sẽ để đứng dậy chạy bàn làm việc của mình.

● Việc sửa chữa thiết bị tiến hành điện ở bàn làm việc bên dưới, bao gồm cả các thanh carbon và cánh quạt, và cáp mềm kết nối với cuối năm cơ sở để tiến hành ở giữa. Việc tiến hành thiết bị an toàn và dẫn điện có thể đạt tới 1000A.


● Hệ thống điều khiển điện được bao gồm Ban kiểm soát và điều khiển từ xa không gian bên trong phần khung được thực hiện như là bảng điều khiển, với các yếu tố lắp đặt kiểm soát động cơ ON / OFF và biến tần. Qua đó có thể kiểm soát FWD, REV, Nghiêng lên, TILT DOWN và tốc độ quay của bàn làm việc.

hộp & bảng điều khiển hoạt động


bàn xoay hàn định vị / hàn tự động có thể được sử dụng tại hàn tự động hoặc hàn sử dụng, chẳng hạn như ống hàn ngang, hàn cuối ống, trục, khay và thùng, nó có thể được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị bồn áp lực, luyện kim, điện lực, máy hóa chất ngành công nghiệp, vv