Hữu Machinery Co, Ltd

Máy hàn & cắt, Chất lượng là Pursuit của chúng tôi Of The Theme Eternal!

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

Friendship Machinery Co., Ltd

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc Friendship Machinery Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Friendship Machinery Co., Ltd Chứng chỉ
hãy để tôi gửi lời chúc mừng chân thành nhất đến thành công của Friendship Machinery

—— Abdula

Friendship Machinery Co., Ltd

1 2 3
Friendship Machinery Co., Ltd Friendship Machinery Co., Ltd Friendship Machinery Co., Ltd
Factory Showing Engineers' Office Sales Department
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : FSM
Số nhân viên : 100~150
Xuất khẩu p.c : 40% - 50%

Hữu nghị Máy móc là một nhà lãnh đạo thế giới trong máy hàn tự động cho lĩnh vực chế tạo thép và các dự án xây dựng đường ống công nghiệp, cung cấp một loạt các thiết bị cho một loạt các dự án ứng dụng.

Năm này qua năm khác, các hệ thống hàn tự động từ hữu Máy được thiết kế, thử nghiệm, sử dụng, và liên tục nâng cấp trong mọi loại môi trường. Khách hàng của chúng tôi được hưởng mức sửa chữa công nghiệp hàng đầu thế giới đang không ngừng nâng cao: từ dưới 5% vào năm 2001 xuống còn dưới 2% trong năm 2012.

Các bản ghi hiệu suất của máy hàn tự động được thiết kế đặc biệt và sản xuất của chúng tôi là xương sống của uy tín hữu Máy móc của. Khả năng đã được chứng minh của mỗi máy thiết là lý do tại sao khách hàng đã trả lại cho chúng ta nhiều lần cho các ứng dụng mới, thiết kế và máy móc như các sản phẩm của họ thay đổi và mở rộng. Chúng tôi rất tự hào về điều đó.

Sản phẩm chính của chúng tôi: H & I dây chuyền hàn dầm, T chùm dây chuyền hàn, hộp dòng chùm cột, CNC nhiều đầu đường cắt tấm, máy lắp ráp chùm, thiết bị ép tóc, thép đường hàn ống, máy bắn nổ mìn, ngọn lửa CNC / Thiết bị cắt plasma, hàn hỗ trợ máy móc thiết bị bao gồm. Hàn thao túng, hàn định vị, biến cuộn (hàn rotator), màng dây chuyền sản xuất tấm tường, được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như hàng không, hóa dầu, luyện kim, đóng tàu, thiết bị hóa chất, bồn áp lực nồi hơi, xây dựng kết cấu thép, vv

Kể từ năm 1990, thị trường cho ngành công nghiệp xây dựng kết cấu thép bùng nổ. Với sự phát triển nhanh chóng, thời gian rất ngắn để xây dựng và hình dáng bên ngoài đẹp, như giá cả cũng hợp lý đã chiếm trong các thị trường của ngành xây dựng. Chúng tôi đầu tư nhiều hơn vào việc phát triển tạo thành máy cuộn như máy móc kim loại mái nhà và tường tấm, C & máy xà gồ Z vách thạch cao-track Stud tạo máy, sàn kim loại máy móc, dầm không- và đường cong cột tạo thành máy, Guard ray tạo thành máy, ống Downspout máy và do đó hình thành trên.

Chào mừng bạn đến Hữu nghị Máy móc

Chi tiết liên lạc
Friendship Machinery Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Lu Wen

Tel: 0086-18068353295

Fax: 86-510-82234203

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi